Về chúng tôi

Trà An Nam

Trà Việt Nam không cầu kỳ như trà Nhật,không cao ngạo như trà trung hoa…Trà việt giản dị,dân dã nhưng ẩn sâu bên trong là sự tinh tế và cao quý, chân thành như cuộc sống con người Việt Nam

Người việt  khi uống trà không câu nệ tình tiết nhưng trọng lễ nghĩa,kính trên nhường dưới,tôn sư trọng đạo
Trà Việt không phân sang-hèn,không chọn nơi thưởng thức ấy là sức lan tỏa vô hình…..là dòng chảy hòa nhập trong văn hóa cộng đồng người Việt Nam

  Gia đình tôi luôn gắn bó với nghề trồng và chế biến trà lâu năm ở Thái Nguyên và giờ đây tôi đang tiếp tục công việc phát triển nghề sản xuất trà truyền thống của gia đình và quê hương.

Ngày nay,người ta nói nhiều về thực phẩm bẩn và giá trị của của các loại thực phẩm đang bị con người thương mại hóa quá mức,lương tâm trở thành thứ đồ xa xỉ,chính chúng ta cũng không biết cách nào để lựa chọn thực phẩm an toàn.

Và thế là,Tôi tình nguyện trở thành người tiên phong dẫn dắt việc mang trà trở về đúng giá trị !

Thật tuyệt vời khi người đồng hành cùng tôi lại chính là quý vị,người thưởng trà chân chính !

Công Ty TNHH sản xuất thương mại Làng Chè Thái Nguyên là Doanh Nghiệp tiên phong chuyên cung cấp các sản phẩm như: Trà đinh ngọc,trà nõn tôm,trà móc câu và các dòng sản phẩm cao cấp khác

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn: với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng,chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một địa chỉ uy tín về các sản phẩm liên quan đến trà ,mở rộng mạng lưới phục vụ ra toàn quốc và mang thương hiệu việt ra với thế giới.

Sứ mệnh: Ra đời để phụng sự, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất về các sản phẩm trà Thái Nguyên nói riêng và Trà Việt Nam Nói chung, một sản phẩm mang lại vô cùng nhiều lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn cả tinh thần và tâm linh mà bạn đang hướng tới. Cung cấp những sản phẩm Trà uống hoàn toàn tự nhiên,mang đến cho mọi người sức khỏe và niềm vui.

Chúng tôi thấu hiểu rằngVới mỗi con người, sức khỏe là vô cùng quý giá, mà từ ngàn đời xưa trà được khẳng định là món quà tuyệt hảo đối với sức khỏe con người. Hơn thế nữa trà còn là món ăn tinh thần với tác dụng kích thích não bộ làm xua tan đi căng thẳng, mỏi mệt lấy lại trạng thái cân bằng và tịnh tâm. Bằng cái TÂM, chúng tôi những người làm trà mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TRÀ AN NAM khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc đầy nhiệt huyết. Không những vậy mà còn trao đổi, học hỏi và chia sẻ những kiến thức về TRÀ. Cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu TRÀ AN NAM yêu thương, năng động và uy tín, chuyên nghiệp hơn nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng PHÁT TRIỂN ”, và định hướng “ Liên tục tiến lên ” TRÀ AN NAM đã không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, chất lượng sản phẩm, hệ thống, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG, HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !

Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên

Địa chỉ : Xóm La Nạc, Xã La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0987.414.986

Email : langchethainguyen@gmail.com