Công Ty Làng Chè Thái Nguyên 2019

Thư Cảm Ơn Chúc Tết Công Ty Làng Chè Thái Nguyên 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng – Quý đối tác

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới,Công ty Làng Chè Thái Nguyên xin gửi đến Quý Khách hàng  Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

                           HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của chúng tôi bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên; Tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của đơn vị sản xuất cấp sản phẩm hàng đầu Trà Thái Nguyên và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Chúng tôi.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo.

Chúng tôi  luôn cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Chúng tôi đề ra:

                              “Sự Tân Tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

                                                                                     Thái Nguyên ngày 01 tháng 01 năm 2019

                                                                                                             Giám đốc      

Bài viết liên quan