TRÀ SẠCH THÁI NGUYÊN

Trong đời sống vai trò của trà là rất quan trọng và quan trọng hơn là trà sạch

Trên thực tế uống trà sẽ cung cấp cho con người nguồn năng lượng, dưỡng chất để duy trì sự sống và phát triển cơ thể một cách toàn diện từ thể lực cho tới trí tuệ. Tuy nhiên, trà bẩn, trà sử dụng hóa chất được bán tràn lan ở thị trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Chúng ta cần hiểu được tầm quan trọng và vai trò của trà sạch đối với cơ thể để có thể sáng suốt trong cách chọn trà ngon cho bạn và  gia đình .

Vai trò của uống trà  sạch đối với cơ thể:

– Bảo đảm an toàn, không lo về vấn đề ngộ độc hay các hậu quả đáng tiếc khi sử dụng trà nhiễm bẩn

– Uống trà sạch giúp cho sự phát triển vượt bậc về trí tuệ và thể lực khi nó cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quan trọng, cần thiết cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu các bệnh tật, sử dụng trà sạch bạn sẽ cảm nhận rõ rệt về sức khỏe và thưởng thước

Xưởng sản xuất chúng tôi đảm bảo rằng :

– Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, luôn cố gắng trau dồi và học hỏi để ra mắt các sản phẩm ngon nhất, gần gũi nhất với đời sống hằng ngày.

– Thực hiện quy trình chế biến, các công thu hái và sao, sấy, đóng gói được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nguyên liệu được lựa chọn và kiểm tra kỹ càng, sử dụng nguyên liệu trà sạch, không thuốc, không có các chất độc hại để chế biến.

– Không sử dụng các chất bảo quản.

  Gia đình tôi luôn gắn bó với nghề trồng và chế biến trà lâu năm ở Thái Nguyên và giờ đây tôi đang tiếp tục công việc phát triển nghề sản xuất trà truyền thống của gia đình và quê hương. với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng,chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một địa chỉ uy tín về các sản phẩm liên quan đến tràChúng tôi ,mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất về các sản phẩm trà Thái Nguyên nói riêng và Trà Việt Nam Nói chung, một sản phẩm mang lại vô cùng nhiều lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn cả tinh thần và tâm linh mà bạn đang hướng tới. Cung cấp những sản phẩm Trà uống hoàn toàn tự nhiên,mang đến cho mọi người sức khỏe và niềm vui.Chúng tôi thấu hiểu rằng: Với mỗi con người, sức khỏe là vô cùng quý giá ,Bởi vậy, chúng tôi những người làm trà mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.