Để Mua được trà Thái Nguyên giá gốc ở Hà Nội và Tp Hồ chí Minh

Chè Thái Nguyên rất phổ biến với người tiêu dùng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh,với người uống trà nơi đấy trà không chỉ là yêu tố thức uống mà còn mang ý nghĩa thú chơi tao nha,thanh nhàn khẳng định nét đẹp tinh tế và sành điệu của người tiêu dùng.

Người Hà Nội xưa còn có các hình thức Hội trà, uống trà thưởng hoa đầu năm,bên chén trà họ chia sẻ nhiều câu chuyện ý nghĩa,trò chuyện và dăn dạy con chau về lỗi sống đạo đức ở đời…

Người Hà Nội tài hoa, thanh lịch trong từng cử chỉ và lời nói. Nét tinh tế được thể hiện trong lối sống, trong từng sản phẩm trà họ lựa chọn

Phong thái uống trà được thể hiện đơn giản, mộc mạc nhưng chất chứa rất nhiều tâm huyết cũng như bí quyết độc đáo để không thể trộn lẫn, không nơi nào có thể sánh được.

Chính vì thế cách uống trà  và trà để uống cũng rất được coi trọng,Người Hà Nội xưa coi uống trà là thanh cao còn uống rượu là tầm thường thôi. . Uống trà hưởng được ba điều hay: thú thanh nhàn, thú đàm đạo và thú giao thiệp”.

Đối tượng thưởng trà của người Hà Nội xưa thông thường là những người “sang” và “nhàn”. Chính vì vậy mà văn hóa thưởng trà người Hà Nội xưa rất tinh tế và độc đáo. Điều này được thể hiện qua quá trình chuẩn bị nguyên liệu, chuẩn bị không gian và tâm thế thưởng trà, cho đến quá trình pha chế, thưởng thức cũng mang dáng dấp thanh lịch của người Hà thành.

Ngày nay,mặc dù cuốc sống có nhiều đổi thay nhưng phong thái uống trà và lựa chọn trà cũng vẫn không hề thay đổi mà còn được nâng lên,bởi thế không phải ai cũng có thể sản xuất trà đáp ứng được những yêu cầu của thực khách.

Nhãn hiệu Trà An Nam Của Làng chè Thái Nguyên thật hữu duyên khi sản phẩm trà do đơn vị sản xuất luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách.

Người sài gòn uống trà không phổ thông như người Hà Nội va các tỉnh phía bắc nhưng điều đó cũng chỉ là góc nhỏ của nền văn hóa thưởng trà của người Việt Nam,

Du nhập vào phương Nam, thứ thức uống khoác lên tên gọi cả một miền văn hoá là trà, bỗng trở nên bình dị, gần gũi, thân quen hơn bao giờ hết. Trong khi gọi tô phở, cũng uống kèm với trà; nhậu ly rượu, cũng “chữa lửa” bằng trà.

Cái sự len lỏi, xâm nhập của trà vào mọi ngóc ngách của đời sống riêng đã dần hình thành một phong vị thưởng trà độc đáo, mang đặc trưng rất riêng nơi nắng gió phương Nam.

Thú uống cafe cũng dần thay đổi,một vài bộ phận người sài gòn đã chuyển sang uống trà bởi trà cái nét tinh tế và vi diệu mà trà có thể mang lại cho tâm hồn con người.

Cũng bởi thế các cửa hàng trà quán cũng mọc lên nhiều hơn,các đại lý bán chè thái nguyên cũng phát triển để theo kịp xú hướng nhưng ở đâu đó chúng ta vẫn có thể nhận thấy sản phẩm tên chè thái nguyên ấy đâu có phải trà thái nguyên,nhiều sản phẩm trà thái nguyên vẫn mập mờ nguồn gốc.

Thấu hiểu những băn khoăn của người uống trà khắp cả nước ,chúng tôi đơn vị sản xuất Làng Chè Thái Nguyên Với Nhãn hiệu Trà An Nam đã từng bước thay đổi,mở rộng,tiếp cận,nhiệt tình phục vụ khách gần xa.

Bằng nhiều hình thức giao hàng,bán buôn bán lẻ ,hỗ trợ trực tuyến…chúng tôi đang tiến gần hơn trong sư mệnh mang trà sạch,trà của sức khỏe và bình an tới từng cá nhận trong đại gia đình Việt Nam.

để đám ứng như cầu uống trà thái nguyên của người tiêu dùng

 1. Với việc đa dạng phương thức mua bán chúng tôi đã giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận trực tiếp và mua sản phẩm trà thái nguyên của chúng tôi một cách nhanh tróng,dễ dàng và thuận tiện.
 2. Trước khi mua trà thái nguyên khách hàng nên chú ý: Đọc thật kỹ về mặt hàng sản phẩm trà thái nguyên mình cần mua,điện thoại cho người tư vẫn và xem xét cụ thể về hình thức vận chuyển và thanh toán.
 3. Để lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp khách hàng cố gắng Điểm qua những những sản phẩm nổi bật, hiện nay chúng tôi có tất nhiều sản phẩm trà thái nguyên từ bình dân tới cao cấp để khách lựa chọn.
 4. sau khi lựa chọn được sản phẩm trà thái nguyên mình cần khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ
 5. Tên Người Nhận hàng,SĐT người nhận hàng và địa chỉ giao hàng
 6. Do điều kiện khách quan hiện nay chúng tôi chỉ áp dụng một phương pháp thanh toán duy nhất cho khách hàng ở xa đó là thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng,Sau đó chúng tôi sẽ xác nhận và gửi hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

  Trà An Nam-Thái nguyên chính là địa chỉ bán buôn, bán lẻ đa dạng các sản phẩm Trà Thái Nguyên uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay do trực tiếp xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên Chế Biến.

  Nhãn Hiệu Trà An Nam là Thương hiệu của Làng Chè Thái Nguyên Chuyên Sản xuất bán buôn,bán lẻ các dòng sản phẩm chè thái Nguyên chất lượng,đảm bảo và đa dạng mẫu mã

  Bao gồm:

  • Các sản phẩm  Trà Biếu thượng hạng : Trà Đinh Ngọc,Trà Nõn Tôm,Trà Móc câu và các sản phẩm trà cao cấp khác
  • Các sản phẩm trà phổ thông Từ bình dân tới cao cấp
  • Các sản phẩm phục vụ quán trà đá,quán cafe ; Như trà tấm tân cương,trà tấm nõn và trà tấm đại Từ…

Để mua hàng quý vị có thể Liên Hệ Trực Tiếp với phòng chăm sóc khách hàng

  • SĐT ;0987.414.986 hoặc hotline 0901.787.886
  • Khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc qua đia chỉ
  • Email:langchethainguyen@gmail.com và trực tiếp trên wedsite :langchethainguyen.com
  • Nếu còn gì băn khoăn về sản phẩm hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn lựa chon !

Bài viết liên quan