Tìm đâu vị trà truyền thống Thái Nguyên thơm ngon béo ngậy

Người Việt xưa nay xem  trà là thức uống phổ thông và gắn bó nhiều thế kỷ  .Trong đó trà thái nguyên là một loại trà rất được coi trọng,ưu tiên trong việc sử dụng thường ngày cũng như tiếp khách mỗi khi có dịp

 • Chúng tôi tự hào tiếp nối truyền thống Việt, mang đến sản phẩm trà thơm ngon chất lượng cho người dùng, để mọi người có được một chén trà xanh thơm ngon trọn vẹn .

 • Là Người con Làng nghề chè truyền thống nổi tiếng La Bằng-Thái Nguyên, với hơn 30 năm kinh nghiệm và kế thừa những bí quyết sản xuất gia truyền, mang đặc trưng của hương vị  trà thái nguyên, Xưởng Làng Chè Thái Nguyên chúng tôi đã sản xuất ra những mẻ trà xanh ngon tuyệt hảo, phù hợp khẩu vị nhu cầu thưởng thức của người Việt Nam.

 • Làng chè thái nguyên chúng tôi tự hào khi có thể chinh phục được khẩu vị của cả những khách hàng kĩ tính nhất, hay những người có gu ẩm thực khắt khe.

 • Để cho ra những Trà Thái Nguyên thơm ngon, mang đậm hương vị truyền thống, những quy trình sản xuất luôn được chúng tôi mang tâm huyết từng chút một và kiểm soát kĩ càng.

 • Môi trường trong nhà xưởng luôn đảm bảo trong lành sạch sẽ, những búp trà luôn được chọn lọc, đảm bảo trà sạch,an toàn.

 • Để cho ra những sản phẩm trà thái nguyên thơm ngon vị ngọt hậu, chút bùi bùi, béo ngậy, trở thành sản phẩm tuyệt hảo chúng tôi những người làm trà đã không ngừng tìm hiểu,quan sát,nghiên cứu địa hình,chất đất và phương thức canh tác,kỹ thuật chế biến cùng với những người làm trà lành nghề trong một thời gian dài trước khi đưa ra thị trường.

 • Mục tiêu chúng tôi hướng đến cho khách hàng, không chỉ là những chén trà thơm ngon trong mỗi gia đình việt, mà đó là sự an toàn và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

 • Chúng tôi luôn tạo cho thương hiệu của mình một nét đặc trưng riêng, song không chạy theo xu hướng để bán được thật nhiều hàng.

 • Đơn vị sản xuất làng chè thái nguyên chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm của mình lên hàng đầu, để phục vụ và chăm sóc khách hàng của mình, đó chính là truyền thống quý báu lâu đời này tạo nên thương hiệu đặc trưng mang tên “ Làng chè Thái nguyên ”.

 • Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng về chất lượng – hương vị tuyệt hảo của sản phẩm trà thái nguyên do chúng tôi cung cấp

 • Sự hài lòng và ủng hộ của người dùng Việt là niềm hạnh phúc giúp chúng tôi phát triển, đem lại sản phẩm chất lượng, xứng đáng với đặc sản trà Thái Nguyên truyền thống lâu đời!

 • Bằng tất cả nhiệt huyết và lương tâm, làng chè thái nguyên mong muốn đem tới cho quý vị những gói trà có chất lượng tốt nhất.

 • Chúng tôi hy vọng các quý vị uống trà  tiếp tục được thưởng trà ngon, và truyền thống uống trà trong mỗi gia đình việt sẽ không bị mai một và mất dần theo năm tháng.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!
=================================================
Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên
Địa chỉ : Xóm La Nạc, Xã La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0987.414.986
Email : langchethainguyen@gmail.com
Website: traannam.com __________________________________
? Nguyễn Tú -TRÀ AN NAM
??+ Add: La Bằng,Đại Từ,Thái Nguyên
??+ Hotline: 0987 414.986
+ https://langchethainguyen.com/ + http://traannam.com/ + http://xuongchethainguyen.com

Bài viết liên quan