Trà La Bằng-Thái Nguyên Tinh hoa hội tụ thách thức thời gian

Trà La Bằng -Thái Nguyên Tinh hoa hội tụ thách thức thời gian vươn mình đầy kiêu hãnh

Chè La Bằng-Thái Nguyên luôn được mệnh danh là nơi kết tinh, hội tụ tinh hoa văn hoá trà Việt nói chung và của người Thái Nguyên nói riêng.

Trà La bằng luôn toát lên vẻ huyền bí,sự cuốn hút người thưởng trà ngay từ lần thử đầu tiên bới cái hương vị dịu dàng,thanh khiết và tinh sạch.

Nên dù thế sự có đổi thay, xã hội có phát triển không ngừng nghỉ thì trà la bằng-Thái Nguyên vẫn mang trong mình những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng chẳng nơi nào khác có được.

Trà La bằng được chế biến kỳ công,tinh tế mang đậm dấu ấn người xưa
Theo truyền thống làm trà lâu đời tại vùng trà làng nghề chè la bằng, Mỗi sản phẩm trà được thu hái và chế biên hết sức công phu, kỹ lưỡng, thể hiện sự tân tâm và trân trọng, cũng như ước mong mang đên người thưởng trà những giây phút bình yên,an lạc

Từng búp trà đều được chăm chút, chọn lọc, việc chế biến cũng đòi hỏi người làm nghề có kinh nghiệm và đủ nhiệt tâm thì sản phẩm khi hoàn thành mới hội tụ đủ các yếu tố thanh,hương vị sắc tạo nên tính riêng biệt của sản phẩm trà làng nghề .

Thưởng trà La Bằng 

Trà La bằng không yêu cầu về lối thưởng trà,không để cao cái vẻ bề ngoài mà là sự giản dị,dân dã,thưởng trà La Bằng thể hiện sự trân quý, tấm lòng chân thành trong từng chén trà được rót ra.
Ông bà ta có câu “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Cũng chính vì thế mà  mỗi khi khách đến nhà,chủ nhà mời trà, cùng thưởng trà một cách chân tình và thỏa mãi nhất đó là tất cả những gì người làm nghề trà La Bằng Mong đợi

Ngày nay,lỗi sống và suy nghĩ của con người có nhiều đổi thay nhưng những giá trị văn hóa và tinh thần vẫn luôn được người việt vun vén,chăm lo,bản sắc văn hóa,nét thưởng trà dân dã của người việt vẫn tồn tại trường tồn cùng năm tháng.

Hàng ngày vẫn có những câu chuyện kể,những vần thơ hay đơn giản là một câu chuyện phiếm được sinh ra bên chén trà quen thuộc

Cũng bởi thế,Nhãn hiệu trà An Nam được nuôi dưỡng và lớn lên đang dần loan tỏa hương trà La bằng bay xa khắp mọi miền tổ quốc.

Trà An Nam mang linh hồn trà việt và Tâm thế người kế nghiệp từng bước gõ cửa mỗi gia đình cùng người thưởng trà đón xuân,xoa dịu cái nắng của mè hè oi ả,trầm tư như người bạn chi kỷ bên chén trà thu mỗi mùa la rụng và sưởi ấm Lòng người Mỗi khi Đông Về.

Nếu bạn đang và muốn thưởng Trà  La Bằng của chúng tôi, hãy sẵn sàng…Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!
=================================================
Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên
Địa chỉ : Xóm La Nạc, Xã La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0987.414.986
Email : langchethainguyen@gmail.com
Website: traannam.com __________________________________
? Nguyễn Tú -TRÀ AN NAM
??+ Add: La Bằng,Đại Từ,Thái Nguyên
??+ Hotline: 0987 414.986
+ http://langchethainguyen.com/ + http://traannam.com/ + http://xuongchethainguyen.com/

Bài viết liên quan